Mở bán dự án Singapore Complex City

Siêu dự án đất nền Nam Đà NẵngSingapore Complex City sẽ được ra mắt thị trường vào dịp cuối năm 2018 trước khi quyết định “Xuống tiền” để đặt mua chúng ta hãy cùng nhau phân tích về dự án cũng như tiềm năm phát triền cũng như các dự án của thành phố cũng như chính phủ đã và đang triển khai tại đây. Ngoài ra tính pháp lý hay nguồn lực tài chính của chủ đầu tư có đàm bảo để xây dựng nên một khu đô thị xanh kiểu mẫu hay không.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SINGAPORE COMPLEX CITY LÀ ĐƠN VỊ NÀO ?

Dự án Singapore Complex City với quy mô dự án lên đến 35,6 ha với chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dana Homeland một trong những tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc gia, vị thế cao, phát triển vững mạnh. Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Home Land Group đang trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với nhiều dự án đầu tư và hợp tác đầu tư tạo nên tiếng vang trên thị trường bất động sản tại Đà Nẵng và Hội An Quảng Nam

dana homeland
Homeland Lotus Riverside : đang mở bán
Coco Riverside 2 : đã bán xong
Singapore Complex City : đang mở bán
Dự Án Đại Dương Xanh: đã bán xong
Homeland Central Park : đang mở bán
Blue Riverside: đã bán xong

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN SINGAPORE COMPLEX CITY NHƯ THẾ NÀO ?

Dự án Singapore Complex City nằm ngay trênđường Trần Đại Nghĩa tuyến giao thông trọng điểm của Đà Nẵng và Hội An, ngay trung tâm phía Nam Đà Nẵng. Ngoài việc dự án này thừa hưởng cơ sở hạ tầng sẵn có thì tại đây tập trung nhiều tiện ích: y tế, giáo dục, trung tâm mua sắm và giải trí…Thì bên cạnh đó khu vực Nam Đà Nẵng được Tp Đà Nẵng, Quảng Nam cũng như Chính Phủ quan tâm và đầu tư nhiều dự án lớn tại đây.

Dự án đầu tư Điện Nam Điện Ngọc

Sỡ hữu nhiều ưu thế vượt trội cho so với nhiều khu vực khác, phía Nam Đà Nẵng hình thành nhiều resort và khu nghĩ dưỡng 5, 6 sao với tổng giá trị cộng gộp trên 10 tỷ USD điển hình như: tổ hợp giải trí Cocobay, Vinpearl Nam Hội An, Sheraton Grand Resort, Montgomerie Links Vietnam…Giá trị càng được nâng lên đến mức cao cấp khi vị trí vừa tiếp giáp với biển, vừa tiếp giáp với hệ thống sông ngòi chằng chịt.

nao vet song co co

Tháng 5/2017, Thường vụ Quốc hội vừa thông qua dự án nạo vét, khơi thông sông Cổ Cò dài 14km thuộc địa phận TP Hội An và thị xã Điện Bàn với tổng vốn đầu tư 850 tỷ đồng nhằm thoát lũ khẩn cấp và chống xâm nhập mặn các vùng lân cận. Đây là tín hiệu tích cực cho việc thu hút hoạt dộng du lịch, định cư trên tuyến đường kết nối phố cổ Hội An và trung tâm Đà Nẵng.

lang dai hoc da nang

Dự án làng Đại học Đà Nẵng với vốn đầu tư 8.620 tỷ đồng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung tại Quyết định số 1057/1997/QĐ-TTg vào ngày 9/12/1997 với với quy mô đào tạo đến năm 2010 là 30.000 sinh viên hệ chính quy và diện tích sử dụng đất là 300ha; trong đó, Đà Nẵng có 110ha (thuộc phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn) và Quảng Nam có 190ha (thuộc xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn).

tau dien da nang hoi an

Chiều 14/10, UBND TP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị chuyên đề thu hút đầu tư vào lĩnh vực cơ sở hạ tầng. Ông Sơn thông tin tuyến tàu điện dự kiến có chiều dài 33 km, chạy từ sân bay quốc tế Đà Nẵng qua trung tâm thành phố, ra tuyến đường Võ Nguyên Giáp rồi đến Hội An. Dự kiến trong tương lai sẽ có tuyến tàu điện kết nối TP Đà Nẵng với TP Hội An (Quảng Nam). Để ý tưởng trên thành hiện thực, Đà Nẵng kêu gọi tư nhân đầu tư khoảng 660 triệu USD.

 

NHU CẦU SỞ HỮU ĐẤT NỀN KHU VỰC NÀY CAO

KCN Điện Nam Điện Ngọc hiện có hơn 30.000 cán bộ – công nhân đang làm việc, là nơi giải quyết việc làm của hàng ngàn lao động sống cuộc sống của người dân nơi đây và các cùng lân cận ổn định cuộc sống hơn. Làng Đại học Đà Nẵng nơi tụ hội các trường Đại học, Cao đẳng của TP quy tụ về đây như trường ĐH Mỹ Thái Bình Dương, CĐ Việt Hàn, ĐH Kinh tế… dễ dàng tiếp cận hệ thống giáo dục cho con em cư dân.

FPT Complex

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO TỪ “SINGAPORE COMPLEX”

Theo báo cáo của Hội môi giới bất động sản Việt Nam trong quý I/2018, “thị trường đất nền Đà Nẵng đang đi vào giai đoạn khan hiếm, quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng ít đi. Trong khi dân số tăng nhanh nên việc mở rộng quy hoạch đô thị ra các khu vực ven thành phố là điều tất yếu. Khách hàng có nhu cầu mua nhà, đất nền tại Đà Nẵng đang tăng trưởng mạnh vì đây là kênh đầy tư có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với các kênh khác”.

Business Graph with arrow and coins showing profits and gains

THÔNG TIN MỞ BÁN “DỰ ÁN SINGAPORE COMPLEX”

Dự án Singapore Complex City sẽ được ra mắt thị trường vào dịp cuối năm 2018 này hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tạo nên cơn sốt đất nền thật sự cho cả giới đầu tư cũng như nhu cầu an cư lạc nghiệp tại trung tâm Nam Đà Nẵng. để nắm rỏ dự án cũng như giá bạn vào đây để download bảng đồ phân lô dự án Singapore Complex City trước nhé, đừng quên Add Zalo bộ phận bán hàng để được thông báo chính xác ngày mở bán dự án.

Mở bán dự án Singapore Complex City
5 (100%) 1 vote

Leave A Comment